THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại liên hệ

Điện thoại

Email liên hệ

Email

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT

I. Nguyên tắc chung:

- Trước khi truy cập vào website của công ty có nghĩa là khách hàng đồng ý với các Điều khoản và điều kiện trong chính sách mua hàng. Người dùng tối thiểu 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Công ty sẽ dùng thông tin khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website. Hơn nữa công ty sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, gửi thông tin bao gồm tin sản phẩm và dịch vụ, nếu khách hàng không có dấuhiệu từ chối. Nếu quý khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Công ty có thể chuyển tên và địa chỉ khách hàng cho bên thứ ba để họ giao hàng (ví dụ bên chuyển phát nhanh).

- Khách hàng không được sử dụng bất cứ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cung nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, công ty Nadyphar sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

- Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có quyền yêu cầu Công ty ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng cho mục đích tiếp thị.

II. Quy định chung:

- Sản phẩm: là những mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng do Công ty Cổ Phần Dược phẩm 2-9 TPHCM sản xuất.

- Khách hàng: tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

III. Quy trình giao dịch:

Quy trình đặt hàng dành cho khách hàng:

- Đăng nhập tài khoản vào Website

- Tìm kiếm sản phẩm.

- Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, bấm vào nút "Thêm vào giỏ hàng”.

- Nhập số lượng cần mua, sau đó bấm vào nút “ Đặt mua”..

- Kiểm tra lại thông tin sản phẩm đặt hàng, thông tin giao hàng, sau đó bấm “Đặt Hàng”.

Quy trình giao nhận / vận chuyển:

- Sau khi nhận được đơn hàng, Công ty Dược phẩm 2-9 sẽ tiến hành các bước xác nhận như điện thoại, email đến khác hàng và chuyển bộ phận giao hàng để thực hiện.

Quy trình xác nhận / hủy đơn hàng:

- Sau khi nhận được đơn hàng, Công ty Dược phẩm 2-9 sẽ tiến hành các bước xác nhận đơn hàng như điện thoại, email đến khách hàng.

- Nếu khách hàng đồng ý mua hàng, sẽ chuyển thông tin giao hàng đến bộ phận ra hóa đơn và giao hàng để thực hiện.

- Trong trường hợp khách hàng hủy đơn hàng và có thông báo đến bộ phận tiếp nhận đơn hàng thì đơn hàng sẽ được hủy và không thực hiện giao hàng.

IV. Quy trình thanh toán:

- Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi nhận được hóa đơn và sản phẩm đã đặt hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Công ty Nadyphar sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

- Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có quyền yêu cầu Công ty ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng cho mục đích tiếp thị.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

- Công ty thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp hàng hóa.

- Công ty sẽ dùng thông tin quý khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website. Hơn nữa, Công ty sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu khách hàng không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Công ty có thể chuyển tên và địa chỉ khách hàng cho bên thứ ba để họ giao hàng (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh).

- Mọi thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Công ty Nadyphar sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật.

- Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có quyền yêu cầu Công ty ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng cho mục đích tiếp thị.

VII. Quản lý thông tin xấu

- Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Công ty Nadyphar cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật.

- Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của hệ thống, sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi đăng nhập vào website, khách hàng cần phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến việc khách hàng không thể đăng nhập để mua hàng được thì khách hàng vui lòng thông báo vào email: info@nadyphar.com.vn

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT www.nadyphar.com.vn

- Xem mục 1 (Nguyên tắc chung)

X. Quyền và trách nhiệm Công ty sở hữu website: www.nadyphar.com.vn

- Xem mục 1 (Nguyên tắc chung)

XI. Điều khoản áp dụng

- Xem mục 1 (Nguyên tắc chung)

XII. Điều khoản cam kết

- Xem mục 1 (Nguyên tắc chung)